Hiển thị kết quả duy nhất

Năm 2007. Tập đoàn Masterise hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực Đầu Tư – Công Ty, Quản Trị và Tư Vấn; Bất Động Sản – Các Công Ty Bất Động Sản.

Luôn coi trọng mục tiêu “phát triển bền vững” trong lĩnh vực bất động sản, Tập đoàn Masterise đã luôn lựa chọn hợp tác cùng những đơn vị uy tín với cam kết về tiến độ và sự đầu tư toàn diện để tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Khu dân cư cao cấp Masterise Thảo Điền là dự án đầu tiên mang thương hiệu bất động sản cao cấp Masterise của Tập đoàn Masterise. Dự án đã có sức ảnh hưởng đến sự phát triển của khu Đông TP.HCM.

Nhằm tạo nên những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng, bên cạnh mục tiêu “phát triển bền vững” trong lĩnh vực bất động sản, thương hiệu bất động sản Masterise đã hợp tác với những đơn vị uy tín với sự đầu tư toàn diện và cam kết về tiến độ.

Nối tiếp sự thành công dự án Masterise Thảo Điền, thương hiệu Masterise giới thiệu ra thị trường 3 phân khúc chính: Dự án hạng sang, Dự án cao cấp và Dự án Hiện đại.

Tầm nhìn

Với sự đầu tư nghiêm túc và tinh thần làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi mong muốn trở thành đơn vị kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản.

Sứ mệnh

Luôn hướng đến mục tiêu “chất lượng đẳng cấp – tiện ích vượt trội” nhằm đem lại sản phẩm – dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi sẽ phát triển những dự án không những đáp ứng các tiêu chuẩn sống cao cấp cho khách hàng mà còn góp phần tạo dựng cuộc sống văn minh, hiện đại, thúc đẩy sự phát triển của xã hội.

Giá trị cốt lõi

Chính trực: Thể hiện tính minh bạch, chỉn chu với kế hoạch đầu tư hiệu quả và kết hợp với các đối tác uy tín nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và gia tăng giá trị dự án

Chất lượng: Cam kết chất lượng vượt trội của các dự án mang thương hiệu bất động sản cao cấp Masteri

Chuyên nghiệp: Chính sách bán hàng chuyên nghiệp, xây dựng mối quan hệ bền vững và lâu dài với khách hàng, đối tác và các bên liên quan

Các dự án thuộc Masterise Group: Lumière Boulevard, Khu Dinh thự The Rivus – TP.Thủ Đức, Grand Marina, Saigon – Quận 1, Masterise Lumière Riverside Quận 2, Masteri Centre Point Quận 9, M-One Nam Sài Gòn và M-One Gia Định, Millennium Quận 4, Masteri An Phú, Quận 2, Masteir Thảo Điền, Quận 2, Masteri WaterFront – Ocean Park Gia Lâm, Premier Berriver Long Biên, The Global City – HCM,

Đang Mở Bán
Giá: 181.8 - 700.4 triệu/m²
  • Số căn hộ: 13.200
  • Mật độ xây dựng: 30%
Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0912345678